HỘI LHPN PHƯỜNG TÂN XUÂN RA MẮT MÔ HÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU”

Hưởng ứng thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, chiều ngày 23/12/2021 Hội LHPN Phường Tân Xuân ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu” với 5 thành viên tham gia bao gồm hội viên và một số mạnh thường quân tham gia, trong đó Chị Nguyễn Thị Ngoan hội viên chi hội phụ nữ khu phố Tân Tiến làm trưởng ban quản lý mô hình.

Tại lễ ra mắt, mô hình “mẹ đỡ đầu” đã nhận hỗ trợ, giúp đỡ cho 6 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, đó là cháu Thạch Thị Tiên mồ côi cha, Nguyễn Anh Tuấn mẹ đơn thân, Thạch Tố Uyên và Thạch Mạnh mồ côi cha, Lê Thị Hợp và Thạch Ninh mồ côi mẹ,

Hàng tháng, mỗi cháu được hỗ trợ 200.000 đồng/tháng/em, thời gian hỗ trợ là 01 năm. Ngoài ra, trong thời gian hỗ trợ có thể hỗ trợ thêm đồ dùng học tập, sữa, quần áo, máy vi tính học online.

Tặng quà cho các em nhận đỡ đầu

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các chị giúp các cháu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Nguồn tin: UBMTTQ phường Tân Xuân