Hội LHPN phường Tân Xuân tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Xuân tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến tham dự có chị Nguyễn Thị Thắm-Chủ tịch Hội LHPN Thành Phố, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần-TUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường, cùng với  65 đại biểu chính thức đại diện cho 3.852 hội viên toàn phường.

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển” Đại hội Đại biểu phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã nhất trí cao thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ phường lần thứ IV; nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ V, với những mục tiêu và giải pháp cụ thể, thể hiện ý chí và quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn phường, đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm và 10 chỉ tiêu chủ yếu. Trong đó, đẩy mạnh triển khai các phong trào thi đua “Dân vận khéo, xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, phong trào “sạch, xanh, sáng đẹp và an toàn”, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên về chủ trương, nghị quyết của Đảng. Phấn đấu, hàng năm mỗi chi hội giúp thêm được ít nhất 05 hộ gia đình đạt “ 5 không 3 sạch” bền vững.

Đại hội đã bầu 13 chị vào BCH Hội LHPN phường khóa V, bầu 13 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. Chị Trần Thị Lý tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với Đoàn đại biểu tham dự Đại hội PN Thành phố

Tại Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ V, cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn phường phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vươn lên thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần cùng nhân dân xây dựng phường ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp Đại hội, Hội LHPN phường cũng đã đề xuất UBND phường khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2016-2021./.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường