Hội nông dân phường Tân Xuân tổ chức lễ trao tặng bò giống cho hội viên khó khăn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2022). Ngày 16/9/2022 hội Nông dân phường Tân Xuân tổ chức buổi lễ trao tặng bò giống cho hội viên khó khăn bà Thạch Thị Kiều Hương khu phố Phước An.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Đồng Xoài, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí phạm Trung Phóng – PBT. Thường trực, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy và các đồng chí trong BTV hội Nông dân phường.

Bà Thạch Thị Kiều Hương khu phố Phước An có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, 02 vợ chồng đi làm thuê không có việc làm ổn định, con còn nhỏ đang trong độ tuổi ăn học, những ngày trời mưa không có việc làm chị vào rừng bẻ măng ra bán. Xét thấy hoàn cảnh hội Nông dân phường đã đề nghị tặng cho hộ bà Kiều Hương 01 con bò trị giá 15.000.000 đồng.

Con bò được trao cho hộ bà Thạch Thị Kiều Hương - Khu phố Phước An

Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – CT. Hội Nông dân thành phố đề nghị Hội Nông dân phường hướng dẫn cho gia đình hội viên chăm sóc con giống, đồng thời xem xét đề nghị cho hộ được tiếp cận các chương trình vay vốn ngân sách của nhà nước về chăn nuôi nhân giống phát triển kinh tế gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội Nông dân thành phố đã có chương trình trao tặng bò cho hội viên khó khăn của phường để giúp gia đình hội viên có con giống chăn nuôi tạo thêm thu nhập và giao hội Nông dân phường, các đoàn thể phường, Ban điều hành KP. Phước An tiếp tục quan tâm hỗ trợ về các điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: Hội Nông dân phường