Kiện toàn chức danh Hội Nông dân, Hội LHPN và Đoàn thanh niên phường Tân Xuân

Chiều ngày 04/02/2021, Ban Chấp hành (BCH) Hội Nông dân phường Tân Xuân tổ chức hội nghị BCH nhiệm kỳ 2018-2023 bầu bổ sung Ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân phường.Dự hội nghị có ông Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ tịch, ông Nguyễn Mạnh Trường – phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, bà Nguyễn Thị Bích Thuần -Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, bà Thân Thị Thanh Xuân Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng khối Dân vận phường cùng các ông/bà BCH Hội Nông dân phường.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Đại Việt – CC tài chính, kế toán phường vào BCH, BTV Hội Nông dân phường nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu đồng chí Nguyễn Đại Việt giữ chức danh Chủ tịch Hội với 100% số phiếu tín nhiệm. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đại Việt hứa sẽ phát huy hết phẩm chất, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể BCH phường Hội đưa phong trào, công tác Hội nông dân ngày một phát triển.

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố và Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng chủ tịch Hội

Trước đó, thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường về kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHPN, Đoàn thanh niên và Hội Nông dân phường. Hội LHPN phường tổ chức hội nghị BCH bầu đồng chí Trần Thị Lý – Bí thư đoàn thanh niên giữ chức danh chủ tịch Hội LHPN nhiệm kỳ 2016-2021. Đoàn thanh niên phường bầu đồng chí Phạm Lâm Thanh Hưng – Chủ tịch Hội Nông dân phường vào chức danh Bí thư đoànphường nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên phường

Tại các hội nghị BCH Hội đã chia tay, tặng hoa các đồng chí Ủy viên BCH với lý do chuyển công tác khác.

Nguồn tin: UBMTTQ phường

Tác giả: Thanh Xuân