Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường.

Ngày 07/7/2021 tại hội trường A-UBND phường. Đảng ủy phường đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng BTG  Thành ủy, Giám Đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố phụ trách Đảng bộ phường Tân Xuân; Đồng chí Bùi Quang Phan – UVBTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy chánh thanh tra thành phố và đại diện các Ban xây dựng Đảng.

Về dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí Thường Trực Đảng ủy phường- Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường,  Đồng chí Nguyễn Phương Nam – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc cũng về dự hội nghị.

Thông qua các dự thảo báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021; sơ kết công tác Kiểm tra giám sát 06 tháng; sơ kết công tác Dân vận 06 tháng, sơ kết công tác Tuyên Giáo 06 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021. Qua các báo cáo dự thảo đã đánh giá được những ưu khuyết điểm, tồn tại và hạn chế trong 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 và hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu cấp trên giao.

Nguồn tin: Đảng ủy phường