Đảng ủy phường tổ chức trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Ngày 07/7/2021 tại hội trường A-UBND phường. Đảng ủy phường đã tổ chức trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Về dự buổi lễ có Đồng chí Bùi Quang Phan – UVBTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy chánh thanh tra Thành phố. Về dự và chủ trì buổi lễ có các đồng chí Thường Trực Đảng ủy phường- Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường,  Đồng chí Nguyễn Phương Nam – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường lên thông qua Quyết định tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho đồng chí Phạm Trung Phóng – PBT.TT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường.

Đồng chí Bùi Quang Phan – UVBTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy chánh thanh tra Thành phố lên trao Quyết định, gắn huy hiệu và tặng hoa cho đồng chí Phạm Trung Phóng và cũng mong muốn đồng chí tiếp tục tham gia, cống hiến tiếp cho công tác vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Nguồn tin: Đảng ủy phường