image banner
HĐND PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHẤT VẤN GIỮA HAI KỲ HỌP THỨ MƯỜI HAI VÀ THỨ MƯỜI BỐN

Căn cứ Chương trình hoạt động của HĐND phường năm 2020 và Kế hoạch số 37/KH-HĐND, ngày 02/11/2020 của HĐND phường về việc tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp thứ mười hai và thứ mười bốn. Vừa qua, Thường trực HĐND phường Tân Xuân đã tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp thứ mười hai và thứ mười bốn HĐND phường. Hội nghị do ông Phạm Trung Phóng - PBT. TT. Đảng ủy - CT. HĐND phường chủ trì. Cùng dự có Thường trực HĐND và các ông/bà là lãnh đạo 02 Ban HĐND, đại biểu HĐND; Mời dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần - Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo UBND phường, Ban Thường trực UBMTTQVN và các Ủy viên UBND phường.

Tại hội nghị, đại biểu đã tập trung chất vấn vào hai nội dung liên quan đến các lĩnh vực: công tác thu ngân sách trên địa bàn phường và sử dụng nguồn vốn xây dựng cơ sở hạ tầng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, lãnh đạo UBND phường đã trả lời bằng văn bản tại Hội nghị những vấn đề liên quan trên. Qua trả lời của UBND có một số ý kiến của đại biểu chất vấn thêm để làm rõ một số vấn đề và được lãnh đạo UBND phường trả lời làm rõ và được các đại biểu tại Hội nghị thống nhất cao, đồng thời tiếp thu những vấn đề còn tồn tại để khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Phạm Trung Phóng - PBT. TT Đảng ủy - CT. HĐND phường đã đánh giá cao tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của các đại biểu HĐND. Qua chất vấn, nhiều vấn đề được sáng rõ, nâng cao thêm trách nhiệm của UBND phường, đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND tiếp thu ý kiến của đại biểu tại hội nghị và làm tốt hơn nữa trong công tác quản lý và điều hành./.

Nguồn tin: HĐND phường Tân Xuân.

Tác giả: Thanh Nhàn

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 1 988
  • Tất cả: 43035
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN XUÂN

Địa chỉ : 231 Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.881.179

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Phương Nam - CT UBND phường Tân Xuân

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị