image banner
Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú Trên địa bàn phường Tân Xuân

Theo kế hoạch từ ngày 02/4/2021 đến ngày 05/4/2021, BTT UBMTTQVN phường Tân Xuân tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tối 03/4/2021 tại khu phố Tân Tiến, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, đại diện Ban thường trực UBMTTQVN phường Tân Xuân đã thông tin về tiêu chuẩn tiêu đại biểu Hội đồng Nhân dân những trường hợp không được tham gia ứng cử HĐND, thông qua danh sách, tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tại khu phố Tân Tiến, có 1 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, 01 ứng cử viên cấp huyện và 3 ứng cử viên đại biểu HĐND xã.

 

 Toàn cảnh hội nghị

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 05 vị ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình các ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có lối sống giản dị, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với bà con khu phố. Các ứng cử viên mặc dù công việc bận rộn nhưng đều tích cực tham gia các phong trào và hoạt động của địa phương...

Cử tri đều nhất trí tán thành 100% đối với 05 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại khu phố bà Nguyễn Thị Minh Nhâm cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp và các ứng cử viên được cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, đây là nguồn động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống và làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời xin hứa với cử tri sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu HĐND, góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

           Kết thúc hội nghị, cử tri khu phố đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua biên bản của Hội nghị.

           Tối ngày 05/4/2021, đông đảo cử tri có mặt tại nhà văn hóa khu phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân, để tham dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với 07 ứng cử viên (ứng cử đại biểu HĐND huyện 02 vị, phường, xã 05 vị. Tại hội nghị, cử tri khu phố mong muốn, các ứng cử viên nếu trở thành đại biểu HĐND, phải nỗ lực hơn trên cương vị là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Tham dự hội nghị, các ứng cử viên đều hứa, nếu được tín nhiệm sẽ dốc sức cống hiến cho địa phương, xứng đáng là người đại biểu nhân dân.

Cử tri khu phố Xuân Lộc biểu quyết thông qua danh sách

các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

 

Khu phố Xuân Lộc là đơn vị cuối cùng tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Tân Xuân, sau hội nghị UBMTTQ phường Tân Xuân hoàn gửi biên bản đến cơ quan, đơn vị người ứng cử theo quy định,  đảm bảo quy trình của cuộc bầu cử đề ra.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường Tân Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 85
  • Trong tuần: 1 982
  • Tất cả: 43029
image banner image banner

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN XUÂN

Địa chỉ : 231 Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.881.179

Chịu trách nhiệm : ông Nguyễn Phương Nam - CT UBND phường Tân Xuân

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị