Phường Tân Xuân khai giảng lớp học tình thương

Vừa qua, UBND phường Tân Xuân phối hợp chùa Sreyvonsa (khu phố Phước Bình, phường Tân Xuân) tổ chức khai giảng lớp học tình thương cho hơn 30 em thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, con em đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ khuyết tật nhẹ trên địa bàn.

Lớp học được mở tại chùa Sreyvonsa vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Các em sẽ được học các môn cơ bản như Toán, tiếng Việt, Đạo đức. Ngoài ra, các em sẽ được bồi dưỡng và thực hành một số kiến thức, kỹ năng sống về phòng tránh tai nạn, thương tích, xâm hại trẻ em, học làm người có ích. Đây là năm thứ 4 liên tiếp lớp học được tổ chức tại chùa.

Toàn cảnh lớp học tình thương

Để tạo điều kiện mở lớp học, chùa Sreyvonsa đã hỗ trợ địa điểm, bàn ghế phục vụ học tập, dịp này, UBND phường, MTTQ, Đoàn phường phối hợp với Chùa Sreyvonsa, các thầy, cô giáo, các mạnh thường quân tặng 30 phần quà cho các em trị giá 10.500.000 đồng./.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường.