Phường Tân Xuân ra quân tổng vệ sinh chào mừng Tết Dương lịch 2022

Ngày 26/12/2021, Các khu phố Tân Xuân, Tân Tiến, Tân Trà, Suối Đá phường Tân Xuân đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường tuyến đường hai bên Suối Đồng Tiền chào mừng Tết Dương lịch năm 2022. Tham dự buổi ra quân có Ban điều hành các khu phố, đoàn thể và các hộ dân. Lực lượng tham gia đã cùng quét dọn, cắt tỉa cành cây và phát hoang, dọn cỏ trên các tuyến đường và lòng Suối Đồng Tiền.

Đoàn viên, thanh niên dọn rác, khơi thông dòng chảy suối Đồng Tiền

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong khu dân cư nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan các tuyến đường sạch - xanh – sáng - đẹp và an toàn, nâng cao ý thức người dân về bảo vệ môi trường và thích ứng an toàn, linh hoạt góp phần kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong điều kiện bình thường mới. Qua đây, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên Nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, chào mừng năm mới 2022.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân